1. Hãy share bài viết (lên facebook, zalo,..) để chia sẻ lượt view. Đối với các bài SEO (sau 2 ngày) có lượt view dưới 20 sẽ bị xóa backlink. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại tin trong chuyên mục Thắc Mắc & Ý Kiến Đóng Góp. Thank các bạn.
  Dismiss Notice

Bố trí Nội thất từ đường dòng họ theo xu hướng mới

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thoapham, 13/12/18.

By thoapham on 13/12/18 lúc 16:58
 1. thoapham

  thoapham Member

  Từ đường dòng họ được bố trí nội thất đơn giản hơn đền chùa, miếu mạo. Thông thường nhà thờ họ được làm bằng gỗ hoặc bê tông sơn giả gỗ cũng mang lại hiệu quả về thẩm mỹ đẹp tương đương như vậy. Hoặc có từ đường kết hợp cả gỗ tự nhiên ở những phần quan trọng và giả gỗ ở một vài phần khác trong cơ cấu nhà thờ họ. Phần lớn sẽ được sơn son thiếp vàng theo đúng cung cách sang trọng và uy nghi thời xưa. Tuy nhiên về bố trí nội thất sẽ theo hướng hiện hay cổ điển là tuy thuộc vào yêu cầu của từng dòng họ khác nhau.

  Đây là xu hướng trang trí ban thờ trong nhà thờ họ theo phong cách hiện đại và nhẹ nhàng
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế nhà thờ họ và sự nhiệt tình trong công việc của các kỹ sư trong công ty kiến trúc- nội thất VIETNAMARCH, Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách sự tin cậy và hài lòng khi tìm đến công ty. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế nhà thờ họ 5 gian, nhà thờ họ 2 tầng,nhà thờ họ 4 mái, 8 mái, nhà thờ họ có hậu cung, nhà thờ họ mặt bằng chữ công, mặt bằng chữ nhất, mặt bằng chữ đinh, nhà thờ kết hợp nhà ở

  Công ty chúng tôi chuyên về nội thất cung cấp các loại bàn thờ, ban thờ , bàn thờ đứng, bàn thờ treo, bàn thờ truyền thống, bàn thờ hiện đại, bàn thờ đẹp Nguyễn Xiểntủ thờ cùng các mẫu sofa hiện đại , sofa cổ điển , sofa văng và tân cổ điển đồng thời có thâm niên thiết kế nhà thờ họ , thiết kế từ đường, thiết kế nhà gỗ lâu năm

  Đặc biệt chúng tôi vẫn liên tuc nhận những dự án thiết kế nội thất chung cưbãi đỗ xe thông minh , trần thạch cao hằng năm. Chúng tôi nhận bán buôn bột thạch cao siêu trắng siêu mịn trên toàn quốc.


  Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau.


  Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

  VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
  Website: vietnamarch.com.vn
  Email: [email protected]
  Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7