1. Hãy share bài viết (lên facebook, zalo,..) để chia sẻ lượt view. Đối với các bài SEO (sau 2 ngày) có lượt view dưới 20 sẽ bị xóa backlink. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại tin trong chuyên mục Thắc Mắc & Ý Kiến Đóng Góp. Thank các bạn.
  Dismiss Notice

Bệnh viện ung thư St Stamford địa chỉ uy tín điều trị ung thư

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức - kinh nghiệm' bắt đầu bởi hak90855, 4/1/19.

By hak90855 on 4/1/19 lúc 15:48
 1. hak90855

  hak90855 New Member

  Những điều đằng sau mà bạn không biết!
  (Bệnh viện St. Stamford Trung Quốc, chứng nhận JCI)

  chứng thực JCI là tiêu chuẩn dịch vụ y tế quốc tế được toàn thế giới công nhận, đại diện cho dịch vụ y tế và chất lượng quản lý bệnh viện cấp cao nhất, cũng là một mô hình chứng thực được Tổ chức Y tế Thế giới xác nhận. Do chứng thực JCI có tiêu chuẩn rất cao, bởi vậy để thông qua được chứng nhận JCI là một việc cực kỳ khó. Nhưng Bệnh viện ung thư St. Stamford đã đạt được chứng nhận đến từ tổ chức đánh giá chất lượng bệnh viện uy tín nhất thế giới - chứng thực JCI của Tổ chức giám định chất lượng y tế quốc tế Hoa Kỳ.

  Bí quyết để Bệnh viện St. Stamford đạt được chứng thực JCI là gì? Trong suốt 13 năm vừa qua, những người quản lý của Bệnh viện St. Stamford đã có những nghĩ suy gì và thực hiện những thay đổi cải tiến gì với bệnh viện?

  [​IMG]

  Bà Jeanne Lim (bên trái) đại diện của Ủy ban giám định JCI đã trao tặng chứng nhận JCI cho Bệnh viện St. Stamford
  Đoàn đại biểu cho Tổ chức thẩm định chất lượng bệnh viện quốc tế (JCI) tiến hành phúc thẩm chứng nhận JCI đối với Bệnh viện St. Stamford gồm bà Jeanne Lim, Dr. Roy Smoot, bà Alissa Peacock và Dr. Wei Qian, họ đã tiến hành nghiên cứu rất sâu đối với Bệnh viện Ung thư St. Stamford.
  Lý tưởng lấy bệnh nhân làm trọng tâm & Phiếu điều tra chừng độ ưng với bệnh viện CRM
  Xuyên suốt mọi điều khoản của tiêu chuẩn JCI chính là lý tưởng “lấy bệnh nhân làm trọng điểm”. Lý tưởng này phải dựa vào chế độ quản lý để bảo đảm độ thực tại, và cốt lõi của thực tiễn này chính là phải tìm ra được những điểm thiếu sót trong quá trình phục vụ và những số liệu về nhu cầu, cảm nhận và kỳ vọng của người bệnh đối với bệnh viện trong quá trình điều trị, từ đó mới có thể cải thiện được chất lượng dịch vụ và nâng cao mức độ chấp nhận của người bệnh đối với việc điều trị.

  [​IMG]

  Bà Jeanne Lim trao chứng thực

  [​IMG]

  ● Quản lý thông tin bệnh nhân một cách hoàn thiện của Bệnh viện St.Stamford
  Bao gồm các thông báo cơ bản như tiếng tăm, giới tính, điện thoại bệnh nhân và điện thoại người nhà, đồng thời còn có những thông báo tại phòng khám, thông báo nhập viện, ghi chép theo dõi bệnh nhân, thông tin phãu thuật, ghi chép dùng thuốc, biên chép liên hệ... Mọi thông báo của bệnh nhân đều tự động nhập vào Excel, có thể nhập và kiểm tra tự động trong hệ thống HIS, bệnh án điện tử, PACS.
  ● Quản lý đánh giá độ bằng lòng một cách thống nhất của Bệnh viện St.Stamford
  thời gian, nội dung đánh giá độ chấp thuận đều được hình thành tự động trong hệ thống, và do hệ thống tự động nhắc nhở, để quy trình đánh giá mức độ hài lòng trở thành tiêu chuẩn và được quản lý. Kết quả của việc đánh giá chừng độ chấp thuận do hệ thống tự động tiến hành bảo lưu, để đánh giá công việc một cách khoa học và khách quan đối với mỗi viên chức chấp hành đánh giá mức độ bằng lòng.
  ● Bệnh viện Ung Thư St. Stamford nâng cao hiệu suất bằng lòng
  Nhờ hệ thống thông minh quản lý và nhắc nhỏm đánh giá độ ưng ý, cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống trao đổi thông báo hiệu suất cao CRM, đã giảm được cường độ công việc xuống rất nhiều và nâng cao được hiệu suất công việc đánh giá độ ưng ý.
  Tiêu chuẩn giám định xuyên suốt ba cấp độ theo dõi bệnh nhân và quản lý theo dõi bệnh nhân nhập viện CRM
  Để tìm hiểu sâu hơn về tình hình chấp hành tiêu chuẩn JCI của Bệnh viện St. Stamford, ban thẩm định JCI đã tiến hành phỏng vấn thăm hỏi riêng với từng bệnh nhân nằm viện. Thành viên tổ giám định Dr. Roy Smoot đã chuyện trò cùng nhiều bệnh nhân đến từ Malaysia, Indonesia, Trung Quốc... trao đổi trực tiếp cùng họ. Trong quá trình bàn bạc, Dr. Roy Smoot thấy rằng bệnh nhân hoàn toàn công nhận các kỹ huật điều trị cũng như dịch vụ y tế của Bệnh viện St. Stamford, bệnh nhân điều trị tại bệnh viện rất vui vẻ. Những năm gần đây, xung đột giữa thầy thuốc và bệnh nhân càng ngày càng nhiều, mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân lôi cuốn được sự tranh biện kịch liệt và quan tâm sâu sắc từ toàn từng lớp, mối quan hệ thông thường giữa bác sĩ và bệnh nhân lại có thể trở nên gay gắt và xung đột nhiều đến thế? Đúng vậy, vấn đề này chính là điều mà mọi người ở thời đại này luôn muốn tìm cách giải quyết. Qua nhiều năm thực tiễn và tổng kết, Bệnh viện St. Stamford đã lập ra cơ chế ba cấp độ theo dõi, để tăng chừng độ giao thiệp bàn luận giữa thầy thuốc và bệnh nhân, chuyên đảm nhiệm giải quyết các đề nghị của người bệnh. Qua nhiều năm tìm tòi và lên kế hoạch, Bệnh viện St. Stamford đã tổng kết và đưa ra được hơn 60 dịch vụ tăng cường phục vụ bệnh đôn hậu trước, trong và sau khi nhập viện. Bằng những dịch vụ thực tiễn và có giá trị này, chừng độ ưng và tỉ lệ giới thiệu của bệnh nhân đối với Bệnh viện Ung thư St. Stamford tăng dần theo từng năm.
  1. Các loại hình theo dõi
  ● Theo dõi coi ngó: nhắc nhở bệnh nhân theo từng trường hợp cụ thể (thời kì tái khám, dùng thuốc, tuyên truyền thông báo bổ ích về chế độ sinh hoạt, vận động) nhằm giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe, tăng cường độ hài lòng của bệnh nhân.
  ● Theo dõi quản lý: Phiếu khảo sát độ hài lòng, khảo sát tác phong và y đức bác sĩ, phản hồi quan điểm và yêu cầu của bệnh nhân, nâng cao trình độ quản lý
  ● Theo dõi nghiên cứu khoa học: Theo dõi tình hình sau phục hồi của bệnh nhân, thống kê phân tách, nâng cao trình độ điều trị
  2. Các cách thức theo dõi
  ● Hình thức tập kết: trọng tâm coi ngó (trọng tâm dịch vụ bệnh nhân) đảm trách tất cả việc theo dõi của toàn viện; Quản lý thuận lợi, trông nom tới từng người, kết quả minh bạch.
  ● Hình thức phân tán: Do từng khoa phòng phụ trách theo dõi; Theo dõi một cách chuyên nghiệp, việc theo dõi sẽ khó để đến được từng người, kết quả không khách quan.
  ● Hình thức hỗn hợp: Mô hình theo dõi chăm sóc do trung tâm chăm sóc tiến hành, từng khoa phòng tiến hành theo dõi tại khoa, tổng hợp ưu điểm của cả hai hình thức.
  Từ phương pháp sơ sài hướng tới nâng cấp dịch vụ quản lý tỉ mỉ hóa & Hệ thống quản lý dịch vụ bệnh nhân tại bệnh viện CRM
  Độ chấp thuận của bệnh nhân tới từ các dịch vụ chân tình, nghiêm chỉnh thực hiện theo các tiêu chuẩn JCI quốc tế của Bệnh viện St. Stamford. Hệ thống quản lý chi tiết của bệnh viện đã sang rất nhiều sát hạch, quá trình quản lý và chấp hành nghiêm túc, dựa trên các tiêu chuẩn được quy chuẩn hóa, tinh tế kỹ càng, tận tường chu đáo, hướng tới sự hoàn hảo, chú trọng tiểu tiết, quá trình, nền móng cơ sở, cụ thể, thực tế, chất lượng, hiệu quả. Kịp thời mang lại hiệu quả sau điều trị cho bệnh nhân, khiến người bệnh bằng lòng, nâng cao chất lượng điều trị, nghiên cứu và quản lý bệnh viện.
  ● Dịch vụ cá thể hóa, nâng cao độ tin cậy và sát sao của người bệnh
  Bệnh viện St. Stamford đã thành lập hệ thống hồ sơ sức khỏe, trọng điểm theo dõi sức khỏe, coi sóc qua tin nhắn, trọng tâm cứu hộ, kiến nghị góp ý, phiếu khảo sát độ ưng ý... cho người bệnh, thông qua các hình thức giao du chủ động với người bệnh như khảo sát độ hài lòng, theo dõi quan hoài (thăm hỏi vào ngày sinh nhật, lễ tết) để nâng cao độ hài lòng của bệnh nhân. nhắc người bệnh dùng thuốc đúng giờ, ăn uống hợp lý, tái khám kịp thời để nâng cao hiệu quả điều trị và thời kì hồi phục, đạt được mức độ tin và sát sao từ người bệnh.
  ● Quản lý sức khỏe cá nhân chủ nghĩa, nâng cao trình độ dịch vụ
  Bệnh viện St. Stamford xây dựng nền tảng từ hồ sơ sức khỏe bệnh nhân, tổng hợp các thông báo lâm sàng, duyệt y việc theo dõi tới từng người bệnh, tiens hành phân tích thống kê trên từng bệnh nhân, nhằm tiến hành điều chỉnh lên từng hạng mục công việc tương ứng của bệnh viện, xúc tiến tất cả việc xây dựng bệnh viện số hóa, nâng cao trình độ dịch vụ tổng thể cho bệnh viện.
  ● Dịch vụ y tế chu đáo, tận tình
  Bệnh viện St. Stamford tiến hành phân loại với từng dịch vụ cho bệnh nhân, ví như tham mưu y tế, tái khám, gửi thuốc qua đường bưu điện, kiến nghị với bệnh viện... Tùy vào từng nhóm người bệnh, tùy theo từng nhu cầu dịch vụ khác nhau để đưa ra quy trình xử lý khác nhau.
  Chiến lược quản lý số hóa, tạo nên phẩm chất JCI và hệ thống quản lý bác sĩ và bệnh nhân CRM
  Phát triển theo hướng quản lý bệnh viện hoàn toàn số hóa, lập nên chiến lược thương nghiệp (chứ không chỉ là một hệ thống), đề cập tới phạm vi tất tật bệnh viện (chứ không chỉ ở một bộ phận), mục đích của chiến lược này là thông qua hệ thống quản lý bệnh viện CRM xâm nhập vào tất tật khuôn khổ vận hành của toàn thể bệnh viện, tự thu thập các thông báo hệ trọng tới bệnh nhân, tiến hành phân tách sâu tới từng bệnh nhân, nắm được các đề nghị cụ thể của người bệnh, tạo nên tên tuổi tốt đẹp cho thương hiệu, nâng cao hình ảnh bệnh viện, nâng cao độ hài lòng của bệnh nhân, từ đó tạo nên phẩm chất JCI.
  [​IMG]

  ● Chức năng tổng hợp, hiệu quả đánh giá số liệu chuẩn xác
  Bệnh viện St. Stamford hình thành mối kết liên chặt chẽ và thực tiễn giữa bộ phận phòng khám, bộ phận tư vấn, kinh doanh, thị trường, quản lý... kết hợp thành một chỉnh thể, để các số liệu tích lũy bên trong hệ thống có thể tiến hành phân tích toàn diện, nhờ thiết kế theo quy trình của phần mềm, tiến hành đưa ra các mô hình quản lý đặt hẹn, tư vấn, săn sóc, đối thoại, biểu đồ... nhờ đó hình thành sự bàn bạc tốt đẹp giữa khách hàng và bệnh viện để nội bộ bệnh viện có thể vận hành một cách đúng quy trình.
  ● Quản lý đặt hẹn và tới khám hiệu quả cao, giảm vốn quản lý cho bệnh viện
  Qua việc theo dõi đặt hẹn của Bệnh viện St. Stamford, nâng cao chỉ tiêu của các hạng mục gồm chừng độ hài lòng của khách hàng, tỉ lệ tới điều trị... phân tách dựa trên hiệu quả kinh dinh từ các đơn vị truyền thông và các kênh kinh dinh khác nhau, tiến hành kinh dinh tổng hợp, nâng cao tăm tiếng cho bệnh viện, qua việc phân tích số liệu chi tiêu điều trị của khách hàng, cung cấp các dịch vụ cá thể hóa.
  ● Trực tiếp xuất mỏng thống kê
  Mọi khảo sát điều tra của Bệnh viện Ung thư St.Stamford đều có thể dựa vào thời gian và bộ phận để hình thành vắng. Mọi ghi chép đánh giá độ hài lòng trên điện thoại đều có những tài liệu ghi âm tương ứng, có thể tra cứu.
  ● Cải thiện tác phong và y đức thầy thuốc, an toàn của bệnh nhân là trên hết
  Bệnh viện St. Stamford thông qua hình thức săn sóc bệnh nhân có thể giám sát và đánh giá tác phong, y đức của thầy thuốc, cũng có thể đưa ra những giá trị khoa học tham khảo đối với việc đánh giá thầy thuốc.
  ● Giảm bớt dị đồng giữa bệnh nhân và thầy thuốc, tăng mức độ hài lòng cho người bệnh
  Bệnh viện St. Stamford nhờ sự quan hoài theo dõi liên tiếp và có hệ thống, đã cải thiện chất lượng điều trị, nâng cao mức độ chấp thuận cho người bệnh, giảm bớt bất đồng giữa thầy thuốc và bệnh nhân. đồng thời nâng cao tỉ lệ tái khám của người bệnh, nhờ sự tin và giới thiệu từ bệnh nhân để mang tới các bệnh nhân tiềm năng khác, nâng cao mức độ phổ thông của bệnh viện.

  Bệnh viện St. Stamford thành công ưng chuẩn phúc thẩm chứng nhận JCI, nhưng chúng tôi không vì vậy mà ngừng phát triển. chừng độ chấp nhận của người bệnh đều nhờ vào các dịch vụ chân tình và tuân thủ nghiêm khắc tiêu phê duyệt tế JCI, lý tưởng “lấy bệnh nhân làm trung tâm” luôn xuyên suốt trong mọi dịch vụ của bệnh viện đã vận dụng tiêu chuẩn JCI trong thiết lập cơ chế quản lý, quy trình y tế, chất lượng y tế, an toàn y tế, dịch vụ y tế; nâng cao trình độ quản lý, y tế, dịch vụ và thương hiệu, xúc tiến toàn diện tiêu chuẩn quốc tế hóa của bệnh viện, hiện thực hóa hướng phát triển khác biệt. Chúng tôi sẽ luôn mang trong mình nguyện vọng “Mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao, quốc tế hóa cho các bệnh nhân trong và ngoài nước”, đặt chân lên hành trình phát triển mới.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức - kinh nghiệm' bắt đầu bởi hak90855, 4/1/19.

  1. thuthi39267
   thuthi39267
   Rất nhiều sản phẩm nhung hươu được làm giả rất tinh vi, khó phân biệt khiến người tiêu dùng không biết làm sao để chọn lọc được sản phẩm an toàn cho mình. Mua phải hàng giả sẽ gây hại cho sức khỏe. Vậy địa chỉ uy tín để mua nhung hươu ở Hà Nội là ở đâu?

   [​IMG] Lộc nhung là sản phẩm bổ dưỡng dành cho sức khỏe nên bị làm giả rất nhiều[/caption]

   Vì sao nhung hươu bị làm giả?

   Nhung hươu là sản phẩm chăm nom sức khỏe đang dần chiếm lĩnh thị trường trong những năm gần đây, không chỉ bởi hàm lượng dưỡng chất mà nó đem lại mà còn vì đây hoàn toàn là món quà được tặng thưởng từ tự nhiên, hoàn toàn không qua thời đoạn công nghiệp chế biến.

   Công dụng của nhung hươu không phải được tìm thấy từ những năm gần đây mà loại dược chất này đã được biết đến trong y khoa phương Đông từ hàng ngàn năm trước, dưới vai trò là vị thuốc bổ giúp kéo dài tuổi thọ, cải tử hoàn sinh, hiện tại công dụng của loại dược phẩm thiên nhiên này lại đấu được đem ra nghiên cứu và ngày một có nhiều phát hiện đáng ngạc nhiên hơn về công dụng mà nhung hươu đem lại.

   Nhìn thấy những nguồn lợi béo bở từ việc kinh doanh loại dược phẩm này đem lại, nhiều cá nhân chủ nghĩa, đơn vị đã làm giả nhung hươu để bán với cái giá hời rồi thu lời bất chính khiến thị trường nhung hươu hỗn loạn thật giả, người tiêu dùng không biết tin cẩn vào đâu.

   Đối với việc chọn mua nhung hươu nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ rất dễ bị những sản phẩm làm giả có cỗi nguồn, xuất xứ không rõ ràng qua mắt, khiến bản thân mất tiền mà chỉ mua về cái bệnh cho sức khỏe. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến độc giả kinh nghiệm để chọn lựa nhung hươu thật và bật mí cho bạn nên mua nhung hươu ở Hà Nội tại địa chỉ nè tuyệt đối an tâm nhé.

   1. Kinh nghiệm chọn mua nhung hươu chất lượng

   Sản phẩm nhung hươu bị làm giả nhiều nhất và khó phân biệt nhất là nhung hươu khô, dưới đây là đặc điểm nhận dạng của một số loại nhung hươu được làm giả khôn cùng tinh vi.

   - Gạc hươu làm giả nhung hươu

   Nếu nhung hươu là phần sừng non mềm mọng huyết của những chú hươu đủ 3 tuổi trở lên, được khai hoang khi sừng mới mọc, có hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú thì gạc hươu là chiếc sừng già đã bị cốt hóa, cứng và rất khó để chiết xuất dinh dưỡng, hầu như dinh dưỡng trong gạc hươu không còn nhiều.

   [​IMG] Gạc nhung là do nhung cốt hóa thành, giá trị dinh dưỡng ít, rất cứng và chẳng thể sử dụng[/caption]

   Gạc hươu bình thường chỉ để làm đồ trang trí hoặc được dùng để nấu cao mới có thể tận dụng được giá trị của nó.

   Gạc hươu có nhiều đặc điểm khác xa so với nhung hươu thật nhưng một số khách hàng vẫn chẳng thể phân biệt bởi thiếu kinh nghiệm chọn mua nhung hươu.

   Gạc hươu thái lát giả nhung khô thái lát thường có màu nhạt hơn, viền ngoài có màu nâu ngà, bên trong có lớp sừng rất dày màu trắng ngà, phần tủy có màu như màu lông chuột. Các lỗ tủy to, thưa, khi cầm miếng gạc cảm thấy rất nặng tay.

   - Nhung hươu có xuất xứ từ Trung Quốc

   Loại nhung hươu này cũng được cắt lát từ gạc hươu, thậm chí còn bị rút hết phần dinh dưỡng còng còn sót lại, sau đó đem ngâm hóa chất để cho có màu giống với màu của nhung thật.

   Chính vì thế sản phẩm này có mùi khó ngửi của hóa chất, cầm nặng tay giống gạc hươu, có lớp sừng dày màu sẫm hơn lớp sừng của gạc hươu.

   [​IMG] Nhung hươu Trung Quốc được ngâm hóa chất nên sậm màu và hơi giống nhung thật[/caption]

   - Nhung hươu già, dưỡng chất ít đi

   Nhung hươu thường được khai thác vào những giai đoạn nhung còn non chưa bị cốt hóa, khai hoang khi nhung mới phân nhánh vẫn còn mọng huyết nếu để quá thời gian khai hoang nhung sẽ già đi dần cứng lên do bị sừng hóa, chất dinh dưỡng hầu như không còn lại bao lăm.

   Bên ngoài vẫn còn lớp da màu nâu đen, miếng nhung có màu trắng ởn gần giống với màu gạc hươu, bề mặt cong vênh, có mùi khá giống nhung nên người tiêu dùng rất dễ bị lầm lẫn.

   - Đặc điểm nhận dạng nhung thật

   Nhung thật có màu socola hoặc màu vàng nâu, không có lớp sừng bên trong, hoặc nếu có cũng rất mỏng, khi ngửi có mùi huyết đặc trưng, miếng to miếng nhỏ không đều nhau, khi cầm rất xốp, nhẹ tay. Đặc biệt khi ngâm với rượu ấm nhung khô sẽ mềm ra, bạn có thể thử nghiệm thật giả bằng phương pháp này xem sao.

   [​IMG] Tâm Việt là địa chỉ uy tín bạn có thể tuyển lựa khi muốn mua nhung hươu ở hà nội[/caption]

   2. Nên mua nhung hươu ở Hà Nội tại địa chỉ nào uy tín

   Sau khi đã biết làm cách nào để phân biệt nhung hươu thật vậy nên chọn địa chỉ nào để có thể tìm đến mua nhung hươu ở Hà Nội.

   bây giờ Công ty TNHH Đầu Tư và sinh sản Tâm Việt chính là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về việc cung cấp các sản phẩm săn sóc sức khỏe được chế biến từ nhung hươu như nhung hươu tươi Siberia, nhung hươu khô Pankal, cả thảy các sản phẩm đều được cam kết rõ ràng về chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo hàng hóa tại Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

   Hoặc can hệ hotline để được tham mưu 097.645.0808 – 0246.254.3165

   Đây chính là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn nên ghé qua nếu muốn mua nhung hươu ở Hà Nội
  2. Ho hanh 1995
   Ho hanh 1995
   Sâm khô ngâm mật ong không chỉ là cách bảo quản nhân sâm hiệu quả, lâu dài mà còn là thức uống đại bổ cho những người thân thể suy nhược, vậy cách chế biến và cách dùng sâm khô ngâm mật ong như thế nào hiệu quả, công dụng quý báu của loại thực phẩm này là gì?

   [​IMG] Sâm khô ngâm mật ong là món ăn dinh dưỡng, bồi bổ thân thể hiệu quả, thích hợp cho người yếu nhược, lành tính hơn sâm tươi[/caption]

   Nhân sâm tươi là thực phẩm đại bổ có rất nhiều công dụng tác động hăng hái lên tất thảy hoạt động sống của thân thể, để bảo quản được những giá trị dược lý vô giá của dược chất trong thời kì dài, nhân sâm được chế biến thành các loại sâm khô, hiện đang được bày bán rất phổ quát trên thị trường.

   Không chỉ bảo quản được lâu, những sản phẩm sâm khô còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với sâm tươi ban sơ, tính ôn, lành tính, không độc có thể dùng cho nhiều đối tượng.

   1. Cách chế biến sâm khô ngâm mật ong

   Sâm khô ngâm mật ong không chỉ là cách bảo quản sâm trong thời kì dài mà còn là cách chế biến thực phẩm chức năng cực kỳ tẩm bổ cho sức khỏe, đẩy mạnh sự hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể đối với hàm lượng dinh dưỡng của cả nhân sâm và mật ong.

   Nguyên liệu cần chuẩn bị: Bạn có thể chọn hồng sâm, hắc sâm, hay bạch sâm đều được, sau khi mua về bạn chỉ cần thái lát chéo, dày từ 1-2 ly (1-2mm) rồi sau đó ngâm ngập với mật ong là được.

   thời gian ngâm tốt nhất nên để từ 8-10 ngày rồi mới sức dụng, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của màng tang

   2. Cách dùng sâm khô ngâm mật ong

   Sâm khô ngâm mật ong sẽ giúp loại bỏ những độc tính còn sót lại của nhân sâm, tăng cường dược hiệu vốn có của dược liệu phối hợp với giá trị dinh dưỡng của mật ong sẽ đem lại sản phẩm chăm chút sức khỏe có chất lượng vượt trội. Tuy nhiên mặc dù vậy việc quá lạm dụng sâm khô cũng không được phép, dùng đúng liều lượng sẽ đem lại hiệu quả cao, nhưng dùng sai liều lượng có thể gây nên những tác dụng phụ không đáng có.

   [​IMG] Dùng sâm khô ngâm mật ong hiệu quả phải biết cách ngâm và liều dùng hạp[/caption]

   Cách dùng sâm khô ngâm mật ong như sau:

   - Đối với người cao tuổi, người yếu nhược, sức đề kháng kém có thể dùng sâm khô ngâm mật ong theo liều lượng như sau

   Mỗi ngày sử dụng 1 lần vào buổi sáng trước khi ăn tối thiểu 20 phút.

   Cách dùng: pha từ 10-15 ml sâm khô ngâm mật ong vào 250-300ml nước ấm (để ý: chỉ nên sử dụng nước ấm, không nên dùng nước nóng để pha mật ong, sẽ làm mất dinh dưỡng trong đó)

   Lần ngâm đầu chỉ uống mật ong, đến lần ngâm hai có thể cách một ngày ăn một lát sâm trong đó.

   Dùng đều đặn 3 tháng nghỉ 1 tháng rồi đấu sử dụng theo chu kỳ đó.

   - Đối với người bệnh, người mới ốm dậy.

   Mỗi ngày sử dụng 2 lần, sáng và chiều muộn, đều nên dùng trước bữa ăn 20 phút.

   Cách dùng: Liều lượng từ 10-15ml mật ong, cùng với 1 lát sâm khô pha với 300ml nước ấm, sau khi uống hết nước thì ngậm lát sâm rồi nhai nuốt.

   Dùng kéo dài tối đa 3 tháng rồi nghỉ 1 tháng, nối sử dụng theo chu kỳ đó.

   3. Công dụng của sâm khô ngâm mật ong

   Sâm khô ngâm mật ong đem lại rất nhiều công dụng ráo cho sức khỏe, có khả năng Phòng chống nhiều loại bệnh hiểm nguy như:

   - gian bệnh tim mạch, áp huyết

   Trong nhân sâm có chứa hợp chất Saponins quyết định dược tính của sản phẩm, trong đó có Saponins Re có công dụng kích thích tuần hoàn, hợp chất Polysaccharide điều hòa lượng cholesterol trong máu, ngăn ngừa mảng bám trong thành động mạch phòng ngừa các bệnh lý về tim thường gặp và các bệnh áp huyết.

   - phòng bệnh tiểu đường

   Trong nhân sâm có chứa thành phần Insulin Analogue có công dụng rưa rứa Insulin do cơ thể tự tổng hợp được giúp điều hòa lượng đường huyết, kích thích sự hấp thu glucose của tế bào, giảm đường huyết hiệu quả, hỗ trợ người bệnh tiểu đường, dự phòng bệnh.

   - Phòng bệnh ung thư

   Trong sâm khô có chứa Rg3, Rh2, Re có công dụng ức chế sự sản sinh của tế bào, ngăn chặn quá trình xâm lấn hiệu quả, diệt mầm mống tế bào đột biến phòng ung thư hiệu quả.

   [​IMG] Nhân sâm có thể phòng ung thư, tương trợ điều trị hoặc khôi phục thể trạng cho người đang trong quá trình hóa xạ trị[/caption]

   - Tăng cường sức đề kháng

   Trong sâm khô có Saponins Rh1, Rh2, có công dụng kích thích hệ miễn nhiễm thiên nhiên giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng.

   - Giảm stress, giảm cảm giác mỏi mệt

   Saponins Rb1, Rg1 là thuốc bổ tâm thần có công dụng giảm stress, giảm cảm giác mệt mỏi của cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

   - Hạn chế quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ.

   Trong sâm khô có chứa rất nhiều các hợp chất có khả năng chống oxy hóa tế bào, căn nguyên của lão hóa, như Saponins Re, hợp chất Polysaccharide.

   Sâm có ngâm mật ong thừa hưởng quơ dược tính của nhân sâm cùng với giá trị dinh dưỡng quý báu của mật ong.

Chia sẻ trang này