1. Hãy share bài viết (lên facebook, zalo,..) để chia sẻ lượt view. Đối với các bài SEO (sau 2 ngày) có lượt view dưới 20 sẽ bị xóa backlink. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại tin trong chuyên mục Thắc Mắc & Ý Kiến Đóng Góp. Thank các bạn.
  Dismiss Notice

Bệnh viện ung thư St Stamford địa chỉ uy tín điều trị ung thư

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức - kinh nghiệm' bắt đầu bởi hak90855, 4/1/19.

HAK90855
By hak90855 on 4/1/19 lúc 15:48
  Những điều đằng sau mà bạn không biết!
  (Bệnh viện St. Stamford Trung Quốc, chứng nhận JCI)

  chứng thực JCI là tiêu chuẩn dịch vụ y tế quốc tế được toàn thế giới công nhận, đại diện cho dịch vụ y tế và chất lượng quản lý bệnh viện cấp cao nhất, cũng là một mô hình chứng thực được Tổ chức Y tế Thế giới xác nhận. Do chứng thực JCI có tiêu chuẩn rất cao, bởi vậy để thông qua được chứng nhận JCI là một việc cực kỳ khó. Nhưng Bệnh viện ung thư St. Stamford đã đạt được chứng nhận đến từ tổ chức đánh giá chất lượng bệnh viện uy tín nhất thế giới - chứng thực JCI của Tổ chức giám định chất lượng y tế quốc tế Hoa Kỳ.

  Bí quyết để Bệnh viện St. Stamford đạt được chứng thực JCI là gì? Trong suốt 13 năm vừa qua, những người quản lý của Bệnh viện St. Stamford đã có những nghĩ suy gì và thực hiện những thay đổi cải tiến gì với bệnh viện?

  [​IMG]

  Bà Jeanne Lim (bên trái) đại diện của Ủy ban giám định JCI đã trao tặng chứng nhận JCI cho Bệnh viện St. Stamford
  Đoàn đại biểu cho Tổ chức thẩm định chất lượng bệnh viện quốc tế (JCI) tiến hành phúc thẩm chứng nhận JCI đối với Bệnh viện St. Stamford gồm bà Jeanne Lim, Dr. Roy Smoot, bà Alissa Peacock và Dr. Wei Qian, họ đã tiến hành nghiên cứu rất sâu đối với Bệnh viện Ung thư St. Stamford.
  Lý tưởng lấy bệnh nhân làm trọng tâm & Phiếu điều tra chừng độ ưng với bệnh viện CRM
  Xuyên suốt mọi điều khoản của tiêu chuẩn JCI chính là lý tưởng “lấy bệnh nhân làm trọng điểm”. Lý tưởng này phải dựa vào chế độ quản lý để bảo đảm độ thực tại, và cốt lõi của thực tiễn này chính là phải tìm ra được những điểm thiếu sót trong quá trình phục vụ và những số liệu về nhu cầu, cảm nhận và kỳ vọng của người bệnh đối với bệnh viện trong quá trình điều trị, từ đó mới có thể cải thiện được chất lượng dịch vụ và nâng cao mức độ chấp nhận của người bệnh đối với việc điều trị.

  [​IMG]

  Bà Jeanne Lim trao chứng thực

  [​IMG]

  ● Quản lý thông tin bệnh nhân một cách hoàn thiện của Bệnh viện St.Stamford
  Bao gồm các thông báo cơ bản như tiếng tăm, giới tính, điện thoại bệnh nhân và điện thoại người nhà, đồng thời còn có những thông báo tại phòng khám, thông báo nhập viện, ghi chép theo dõi bệnh nhân, thông tin phãu thuật, ghi chép dùng thuốc, biên chép liên hệ... Mọi thông báo của bệnh nhân đều tự động nhập vào Excel, có thể nhập và kiểm tra tự động trong hệ thống HIS, bệnh án điện tử, PACS.
  ● Quản lý đánh giá độ bằng lòng một cách thống nhất của Bệnh viện St.Stamford
  thời gian, nội dung đánh giá độ chấp thuận đều được hình thành tự động trong hệ thống, và do hệ thống tự động nhắc nhở, để quy trình đánh giá mức độ hài lòng trở thành tiêu chuẩn và được quản lý. Kết quả của việc đánh giá chừng độ chấp thuận do hệ thống tự động tiến hành bảo lưu, để đánh giá công việc một cách khoa học và khách quan đối với mỗi viên chức chấp hành đánh giá mức độ bằng lòng.
  ● Bệnh viện Ung Thư St. Stamford nâng cao hiệu suất bằng lòng
  Nhờ hệ thống thông minh quản lý và nhắc nhỏm đánh giá độ ưng ý, cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống trao đổi thông báo hiệu suất cao CRM, đã giảm được cường độ công việc xuống rất nhiều và nâng cao được hiệu suất công việc đánh giá độ ưng ý.
  Tiêu chuẩn giám định xuyên suốt ba cấp độ theo dõi bệnh nhân và quản lý theo dõi bệnh nhân nhập viện CRM
  Để tìm hiểu sâu hơn về tình hình chấp hành tiêu chuẩn JCI của Bệnh viện St. Stamford, ban thẩm định JCI đã tiến hành phỏng vấn thăm hỏi riêng với từng bệnh nhân nằm viện. Thành viên tổ giám định Dr. Roy Smoot đã chuyện trò cùng nhiều bệnh nhân đến từ Malaysia, Indonesia, Trung Quốc... trao đổi trực tiếp cùng họ. Trong quá trình bàn bạc, Dr. Roy Smoot thấy rằng bệnh nhân hoàn toàn công nhận các kỹ huật điều trị cũng như dịch vụ y tế của Bệnh viện St. Stamford, bệnh nhân điều trị tại bệnh viện rất vui vẻ. Những năm gần đây, xung đột giữa thầy thuốc và bệnh nhân càng ngày càng nhiều, mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân lôi cuốn được sự tranh biện kịch liệt và quan tâm sâu sắc từ toàn từng lớp, mối quan hệ thông thường giữa bác sĩ và bệnh nhân lại có thể trở nên gay gắt và xung đột nhiều đến thế? Đúng vậy, vấn đề này chính là điều mà mọi người ở thời đại này luôn muốn tìm cách giải quyết. Qua nhiều năm thực tiễn và tổng kết, Bệnh viện St. Stamford đã lập ra cơ chế ba cấp độ theo dõi, để tăng chừng độ giao thiệp bàn luận giữa thầy thuốc và bệnh nhân, chuyên đảm nhiệm giải quyết các đề nghị của người bệnh. Qua nhiều năm tìm tòi và lên kế hoạch, Bệnh viện St. Stamford đã tổng kết và đưa ra được hơn 60 dịch vụ tăng cường phục vụ bệnh đôn hậu trước, trong và sau khi nhập viện. Bằng những dịch vụ thực tiễn và có giá trị này, chừng độ ưng và tỉ lệ giới thiệu của bệnh nhân đối với Bệnh viện Ung thư St. Stamford tăng dần theo từng năm.
  1. Các loại hình theo dõi
  ● Theo dõi coi ngó: nhắc nhở bệnh nhân theo từng trường hợp cụ thể (thời kì tái khám, dùng thuốc, tuyên truyền thông báo bổ ích về chế độ sinh hoạt, vận động) nhằm giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe, tăng cường độ hài lòng của bệnh nhân.
  ● Theo dõi quản lý: Phiếu khảo sát độ hài lòng, khảo sát tác phong và y đức bác sĩ, phản hồi quan điểm và yêu cầu của bệnh nhân, nâng cao trình độ quản lý
  ● Theo dõi nghiên cứu khoa học: Theo dõi tình hình sau phục hồi của bệnh nhân, thống kê phân tách, nâng cao trình độ điều trị
  2. Các cách thức theo dõi
  ● Hình thức tập kết: trọng tâm coi ngó (trọng tâm dịch vụ bệnh nhân) đảm trách tất cả việc theo dõi của toàn viện; Quản lý thuận lợi, trông nom tới từng người, kết quả minh bạch.
  ● Hình thức phân tán: Do từng khoa phòng phụ trách theo dõi; Theo dõi một cách chuyên nghiệp, việc theo dõi sẽ khó để đến được từng người, kết quả không khách quan.
  ● Hình thức hỗn hợp: Mô hình theo dõi chăm sóc do trung tâm chăm sóc tiến hành, từng khoa phòng tiến hành theo dõi tại khoa, tổng hợp ưu điểm của cả hai hình thức.
  Từ phương pháp sơ sài hướng tới nâng cấp dịch vụ quản lý tỉ mỉ hóa & Hệ thống quản lý dịch vụ bệnh nhân tại bệnh viện CRM
  Độ chấp thuận của bệnh nhân tới từ các dịch vụ chân tình, nghiêm chỉnh thực hiện theo các tiêu chuẩn JCI quốc tế của Bệnh viện St. Stamford. Hệ thống quản lý chi tiết của bệnh viện đã sang rất nhiều sát hạch, quá trình quản lý và chấp hành nghiêm túc, dựa trên các tiêu chuẩn được quy chuẩn hóa, tinh tế kỹ càng, tận tường chu đáo, hướng tới sự hoàn hảo, chú trọng tiểu tiết, quá trình, nền móng cơ sở, cụ thể, thực tế, chất lượng, hiệu quả. Kịp thời mang lại hiệu quả sau điều trị cho bệnh nhân, khiến người bệnh bằng lòng, nâng cao chất lượng điều trị, nghiên cứu và quản lý bệnh viện.
  ● Dịch vụ cá thể hóa, nâng cao độ tin cậy và sát sao của người bệnh
  Bệnh viện St. Stamford đã thành lập hệ thống hồ sơ sức khỏe, trọng điểm theo dõi sức khỏe, coi sóc qua tin nhắn, trọng tâm cứu hộ, kiến nghị góp ý, phiếu khảo sát độ ưng ý... cho người bệnh, thông qua các hình thức giao du chủ động với người bệnh như khảo sát độ hài lòng, theo dõi quan hoài (thăm hỏi vào ngày sinh nhật, lễ tết) để nâng cao độ hài lòng của bệnh nhân. nhắc người bệnh dùng thuốc đúng giờ, ăn uống hợp lý, tái khám kịp thời để nâng cao hiệu quả điều trị và thời kì hồi phục, đạt được mức độ tin và sát sao từ người bệnh.
  ● Quản lý sức khỏe cá nhân chủ nghĩa, nâng cao trình độ dịch vụ
  Bệnh viện St. Stamford xây dựng nền tảng từ hồ sơ sức khỏe bệnh nhân, tổng hợp các thông báo lâm sàng, duyệt y việc theo dõi tới từng người bệnh, tiens hành phân tích thống kê trên từng bệnh nhân, nhằm tiến hành điều chỉnh lên từng hạng mục công việc tương ứng của bệnh viện, xúc tiến tất cả việc xây dựng bệnh viện số hóa, nâng cao trình độ dịch vụ tổng thể cho bệnh viện.
  ● Dịch vụ y tế chu đáo, tận tình
  Bệnh viện St. Stamford tiến hành phân loại với từng dịch vụ cho bệnh nhân, ví như tham mưu y tế, tái khám, gửi thuốc qua đường bưu điện, kiến nghị với bệnh viện... Tùy vào từng nhóm người bệnh, tùy theo từng nhu cầu dịch vụ khác nhau để đưa ra quy trình xử lý khác nhau.
  Chiến lược quản lý số hóa, tạo nên phẩm chất JCI và hệ thống quản lý bác sĩ và bệnh nhân CRM
  Phát triển theo hướng quản lý bệnh viện hoàn toàn số hóa, lập nên chiến lược thương nghiệp (chứ không chỉ là một hệ thống), đề cập tới phạm vi tất tật bệnh viện (chứ không chỉ ở một bộ phận), mục đích của chiến lược này là thông qua hệ thống quản lý bệnh viện CRM xâm nhập vào tất tật khuôn khổ vận hành của toàn thể bệnh viện, tự thu thập các thông báo hệ trọng tới bệnh nhân, tiến hành phân tách sâu tới từng bệnh nhân, nắm được các đề nghị cụ thể của người bệnh, tạo nên tên tuổi tốt đẹp cho thương hiệu, nâng cao hình ảnh bệnh viện, nâng cao độ hài lòng của bệnh nhân, từ đó tạo nên phẩm chất JCI.
  [​IMG]

  ● Chức năng tổng hợp, hiệu quả đánh giá số liệu chuẩn xác
  Bệnh viện St. Stamford hình thành mối kết liên chặt chẽ và thực tiễn giữa bộ phận phòng khám, bộ phận tư vấn, kinh doanh, thị trường, quản lý... kết hợp thành một chỉnh thể, để các số liệu tích lũy bên trong hệ thống có thể tiến hành phân tích toàn diện, nhờ thiết kế theo quy trình của phần mềm, tiến hành đưa ra các mô hình quản lý đặt hẹn, tư vấn, săn sóc, đối thoại, biểu đồ... nhờ đó hình thành sự bàn bạc tốt đẹp giữa khách hàng và bệnh viện để nội bộ bệnh viện có thể vận hành một cách đúng quy trình.
  ● Quản lý đặt hẹn và tới khám hiệu quả cao, giảm vốn quản lý cho bệnh viện
  Qua việc theo dõi đặt hẹn của Bệnh viện St. Stamford, nâng cao chỉ tiêu của các hạng mục gồm chừng độ hài lòng của khách hàng, tỉ lệ tới điều trị... phân tách dựa trên hiệu quả kinh dinh từ các đơn vị truyền thông và các kênh kinh dinh khác nhau, tiến hành kinh dinh tổng hợp, nâng cao tăm tiếng cho bệnh viện, qua việc phân tích số liệu chi tiêu điều trị của khách hàng, cung cấp các dịch vụ cá thể hóa.
  ● Trực tiếp xuất mỏng thống kê
  Mọi khảo sát điều tra của Bệnh viện Ung thư St.Stamford đều có thể dựa vào thời gian và bộ phận để hình thành vắng. Mọi ghi chép đánh giá độ hài lòng trên điện thoại đều có những tài liệu ghi âm tương ứng, có thể tra cứu.
  ● Cải thiện tác phong và y đức thầy thuốc, an toàn của bệnh nhân là trên hết
  Bệnh viện St. Stamford thông qua hình thức săn sóc bệnh nhân có thể giám sát và đánh giá tác phong, y đức của thầy thuốc, cũng có thể đưa ra những giá trị khoa học tham khảo đối với việc đánh giá thầy thuốc.
  ● Giảm bớt dị đồng giữa bệnh nhân và thầy thuốc, tăng mức độ hài lòng cho người bệnh
  Bệnh viện St. Stamford nhờ sự quan hoài theo dõi liên tiếp và có hệ thống, đã cải thiện chất lượng điều trị, nâng cao mức độ chấp thuận cho người bệnh, giảm bớt bất đồng giữa thầy thuốc và bệnh nhân. đồng thời nâng cao tỉ lệ tái khám của người bệnh, nhờ sự tin và giới thiệu từ bệnh nhân để mang tới các bệnh nhân tiềm năng khác, nâng cao mức độ phổ thông của bệnh viện.

  Bệnh viện St. Stamford thành công ưng chuẩn phúc thẩm chứng nhận JCI, nhưng chúng tôi không vì vậy mà ngừng phát triển. chừng độ chấp nhận của người bệnh đều nhờ vào các dịch vụ chân tình và tuân thủ nghiêm khắc tiêu phê duyệt tế JCI, lý tưởng “lấy bệnh nhân làm trung tâm” luôn xuyên suốt trong mọi dịch vụ của bệnh viện đã vận dụng tiêu chuẩn JCI trong thiết lập cơ chế quản lý, quy trình y tế, chất lượng y tế, an toàn y tế, dịch vụ y tế; nâng cao trình độ quản lý, y tế, dịch vụ và thương hiệu, xúc tiến toàn diện tiêu chuẩn quốc tế hóa của bệnh viện, hiện thực hóa hướng phát triển khác biệt. Chúng tôi sẽ luôn mang trong mình nguyện vọng “Mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao, quốc tế hóa cho các bệnh nhân trong và ngoài nước”, đặt chân lên hành trình phát triển mới.
  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

   0930498373
  5. Địa chỉ:

   Nghệ An
  6. Thông tin:

   4/1/19, 1 Trả lời, 9 Xem
 1. hak90855 New Member

  Những điều đằng sau mà bạn không biết!
  (Bệnh viện St. Stamford Trung Quốc, chứng nhận JCI)

  chứng thực JCI là tiêu chuẩn dịch vụ y tế quốc tế được toàn thế giới công nhận, đại diện cho dịch vụ y tế và chất lượng quản lý bệnh viện cấp cao nhất, cũng là một mô hình chứng thực được Tổ chức Y tế Thế giới xác nhận. Do chứng thực JCI có tiêu chuẩn rất cao, bởi vậy để thông qua được chứng nhận JCI là một việc cực kỳ khó. Nhưng Bệnh viện ung thư St. Stamford đã đạt được chứng nhận đến từ tổ chức đánh giá chất lượng bệnh viện uy tín nhất thế giới - chứng thực JCI của Tổ chức giám định chất lượng y tế quốc tế Hoa Kỳ.

  Bí quyết để Bệnh viện St. Stamford đạt được chứng thực JCI là gì? Trong suốt 13 năm vừa qua, những người quản lý của Bệnh viện St. Stamford đã có những nghĩ suy gì và thực hiện những thay đổi cải tiến gì với bệnh viện?

  [​IMG]

  Bà Jeanne Lim (bên trái) đại diện của Ủy ban giám định JCI đã trao tặng chứng nhận JCI cho Bệnh viện St. Stamford
  Đoàn đại biểu cho Tổ chức thẩm định chất lượng bệnh viện quốc tế (JCI) tiến hành phúc thẩm chứng nhận JCI đối với Bệnh viện St. Stamford gồm bà Jeanne Lim, Dr. Roy Smoot, bà Alissa Peacock và Dr. Wei Qian, họ đã tiến hành nghiên cứu rất sâu đối với Bệnh viện Ung thư St. Stamford.
  Lý tưởng lấy bệnh nhân làm trọng tâm & Phiếu điều tra chừng độ ưng với bệnh viện CRM
  Xuyên suốt mọi điều khoản của tiêu chuẩn JCI chính là lý tưởng “lấy bệnh nhân làm trọng điểm”. Lý tưởng này phải dựa vào chế độ quản lý để bảo đảm độ thực tại, và cốt lõi của thực tiễn này chính là phải tìm ra được những điểm thiếu sót trong quá trình phục vụ và những số liệu về nhu cầu, cảm nhận và kỳ vọng của người bệnh đối với bệnh viện trong quá trình điều trị, từ đó mới có thể cải thiện được chất lượng dịch vụ và nâng cao mức độ chấp nhận của người bệnh đối với việc điều trị.

  [​IMG]

  Bà Jeanne Lim trao chứng thực

  [​IMG]

  ● Quản lý thông tin bệnh nhân một cách hoàn thiện của Bệnh viện St.Stamford
  Bao gồm các thông báo cơ bản như tiếng tăm, giới tính, điện thoại bệnh nhân và điện thoại người nhà, đồng thời còn có những thông báo tại phòng khám, thông báo nhập viện, ghi chép theo dõi bệnh nhân, thông tin phãu thuật, ghi chép dùng thuốc, biên chép liên hệ... Mọi thông báo của bệnh nhân đều tự động nhập vào Excel, có thể nhập và kiểm tra tự động trong hệ thống HIS, bệnh án điện tử, PACS.
  ● Quản lý đánh giá độ bằng lòng một cách thống nhất của Bệnh viện St.Stamford
  thời gian, nội dung đánh giá độ chấp thuận đều được hình thành tự động trong hệ thống, và do hệ thống tự động nhắc nhở, để quy trình đánh giá mức độ hài lòng trở thành tiêu chuẩn và được quản lý. Kết quả của việc đánh giá chừng độ chấp thuận do hệ thống tự động tiến hành bảo lưu, để đánh giá công việc một cách khoa học và khách quan đối với mỗi viên chức chấp hành đánh giá mức độ bằng lòng.
  ● Bệnh viện Ung Thư St. Stamford nâng cao hiệu suất bằng lòng
  Nhờ hệ thống thông minh quản lý và nhắc nhỏm đánh giá độ ưng ý, cùng với sự hỗ trợ từ hệ thống trao đổi thông báo hiệu suất cao CRM, đã giảm được cường độ công việc xuống rất nhiều và nâng cao được hiệu suất công việc đánh giá độ ưng ý.
  Tiêu chuẩn giám định xuyên suốt ba cấp độ theo dõi bệnh nhân và quản lý theo dõi bệnh nhân nhập viện CRM
  Để tìm hiểu sâu hơn về tình hình chấp hành tiêu chuẩn JCI của Bệnh viện St. Stamford, ban thẩm định JCI đã tiến hành phỏng vấn thăm hỏi riêng với từng bệnh nhân nằm viện. Thành viên tổ giám định Dr. Roy Smoot đã chuyện trò cùng nhiều bệnh nhân đến từ Malaysia, Indonesia, Trung Quốc... trao đổi trực tiếp cùng họ. Trong quá trình bàn bạc, Dr. Roy Smoot thấy rằng bệnh nhân hoàn toàn công nhận các kỹ huật điều trị cũng như dịch vụ y tế của Bệnh viện St. Stamford, bệnh nhân điều trị tại bệnh viện rất vui vẻ. Những năm gần đây, xung đột giữa thầy thuốc và bệnh nhân càng ngày càng nhiều, mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân lôi cuốn được sự tranh biện kịch liệt và quan tâm sâu sắc từ toàn từng lớp, mối quan hệ thông thường giữa bác sĩ và bệnh nhân lại có thể trở nên gay gắt và xung đột nhiều đến thế? Đúng vậy, vấn đề này chính là điều mà mọi người ở thời đại này luôn muốn tìm cách giải quyết. Qua nhiều năm thực tiễn và tổng kết, Bệnh viện St. Stamford đã lập ra cơ chế ba cấp độ theo dõi, để tăng chừng độ giao thiệp bàn luận giữa thầy thuốc và bệnh nhân, chuyên đảm nhiệm giải quyết các đề nghị của người bệnh. Qua nhiều năm tìm tòi và lên kế hoạch, Bệnh viện St. Stamford đã tổng kết và đưa ra được hơn 60 dịch vụ tăng cường phục vụ bệnh đôn hậu trước, trong và sau khi nhập viện. Bằng những dịch vụ thực tiễn và có giá trị này, chừng độ ưng và tỉ lệ giới thiệu của bệnh nhân đối với Bệnh viện Ung thư St. Stamford tăng dần theo từng năm.
  1. Các loại hình theo dõi
  ● Theo dõi coi ngó: nhắc nhở bệnh nhân theo từng trường hợp cụ thể (thời kì tái khám, dùng thuốc, tuyên truyền thông báo bổ ích về chế độ sinh hoạt, vận động) nhằm giúp bệnh nhân phục hồi sức khỏe, tăng cường độ hài lòng của bệnh nhân.
  ● Theo dõi quản lý: Phiếu khảo sát độ hài lòng, khảo sát tác phong và y đức bác sĩ, phản hồi quan điểm và yêu cầu của bệnh nhân, nâng cao trình độ quản lý
  ● Theo dõi nghiên cứu khoa học: Theo dõi tình hình sau phục hồi của bệnh nhân, thống kê phân tách, nâng cao trình độ điều trị
  2. Các cách thức theo dõi
  ● Hình thức tập kết: trọng tâm coi ngó (trọng tâm dịch vụ bệnh nhân) đảm trách tất cả việc theo dõi của toàn viện; Quản lý thuận lợi, trông nom tới từng người, kết quả minh bạch.
  ● Hình thức phân tán: Do từng khoa phòng phụ trách theo dõi; Theo dõi một cách chuyên nghiệp, việc theo dõi sẽ khó để đến được từng người, kết quả không khách quan.
  ● Hình thức hỗn hợp: Mô hình theo dõi chăm sóc do trung tâm chăm sóc tiến hành, từng khoa phòng tiến hành theo dõi tại khoa, tổng hợp ưu điểm của cả hai hình thức.
  Từ phương pháp sơ sài hướng tới nâng cấp dịch vụ quản lý tỉ mỉ hóa & Hệ thống quản lý dịch vụ bệnh nhân tại bệnh viện CRM
  Độ chấp thuận của bệnh nhân tới từ các dịch vụ chân tình, nghiêm chỉnh thực hiện theo các tiêu chuẩn JCI quốc tế của Bệnh viện St. Stamford. Hệ thống quản lý chi tiết của bệnh viện đã sang rất nhiều sát hạch, quá trình quản lý và chấp hành nghiêm túc, dựa trên các tiêu chuẩn được quy chuẩn hóa, tinh tế kỹ càng, tận tường chu đáo, hướng tới sự hoàn hảo, chú trọng tiểu tiết, quá trình, nền móng cơ sở, cụ thể, thực tế, chất lượng, hiệu quả. Kịp thời mang lại hiệu quả sau điều trị cho bệnh nhân, khiến người bệnh bằng lòng, nâng cao chất lượng điều trị, nghiên cứu và quản lý bệnh viện.
  ● Dịch vụ cá thể hóa, nâng cao độ tin cậy và sát sao của người bệnh
  Bệnh viện St. Stamford đã thành lập hệ thống hồ sơ sức khỏe, trọng điểm theo dõi sức khỏe, coi sóc qua tin nhắn, trọng tâm cứu hộ, kiến nghị góp ý, phiếu khảo sát độ ưng ý... cho người bệnh, thông qua các hình thức giao du chủ động với người bệnh như khảo sát độ hài lòng, theo dõi quan hoài (thăm hỏi vào ngày sinh nhật, lễ tết) để nâng cao độ hài lòng của bệnh nhân. nhắc người bệnh dùng thuốc đúng giờ, ăn uống hợp lý, tái khám kịp thời để nâng cao hiệu quả điều trị và thời kì hồi phục, đạt được mức độ tin và sát sao từ người bệnh.
  ● Quản lý sức khỏe cá nhân chủ nghĩa, nâng cao trình độ dịch vụ
  Bệnh viện St. Stamford xây dựng nền tảng từ hồ sơ sức khỏe bệnh nhân, tổng hợp các thông báo lâm sàng, duyệt y việc theo dõi tới từng người bệnh, tiens hành phân tích thống kê trên từng bệnh nhân, nhằm tiến hành điều chỉnh lên từng hạng mục công việc tương ứng của bệnh viện, xúc tiến tất cả việc xây dựng bệnh viện số hóa, nâng cao trình độ dịch vụ tổng thể cho bệnh viện.
  ● Dịch vụ y tế chu đáo, tận tình
  Bệnh viện St. Stamford tiến hành phân loại với từng dịch vụ cho bệnh nhân, ví như tham mưu y tế, tái khám, gửi thuốc qua đường bưu điện, kiến nghị với bệnh viện... Tùy vào từng nhóm người bệnh, tùy theo từng nhu cầu dịch vụ khác nhau để đưa ra quy trình xử lý khác nhau.
  Chiến lược quản lý số hóa, tạo nên phẩm chất JCI và hệ thống quản lý bác sĩ và bệnh nhân CRM
  Phát triển theo hướng quản lý bệnh viện hoàn toàn số hóa, lập nên chiến lược thương nghiệp (chứ không chỉ là một hệ thống), đề cập tới phạm vi tất tật bệnh viện (chứ không chỉ ở một bộ phận), mục đích của chiến lược này là thông qua hệ thống quản lý bệnh viện CRM xâm nhập vào tất tật khuôn khổ vận hành của toàn thể bệnh viện, tự thu thập các thông báo hệ trọng tới bệnh nhân, tiến hành phân tách sâu tới từng bệnh nhân, nắm được các đề nghị cụ thể của người bệnh, tạo nên tên tuổi tốt đẹp cho thương hiệu, nâng cao hình ảnh bệnh viện, nâng cao độ hài lòng của bệnh nhân, từ đó tạo nên phẩm chất JCI.
  [​IMG]

  ● Chức năng tổng hợp, hiệu quả đánh giá số liệu chuẩn xác
  Bệnh viện St. Stamford hình thành mối kết liên chặt chẽ và thực tiễn giữa bộ phận phòng khám, bộ phận tư vấn, kinh doanh, thị trường, quản lý... kết hợp thành một chỉnh thể, để các số liệu tích lũy bên trong hệ thống có thể tiến hành phân tích toàn diện, nhờ thiết kế theo quy trình của phần mềm, tiến hành đưa ra các mô hình quản lý đặt hẹn, tư vấn, săn sóc, đối thoại, biểu đồ... nhờ đó hình thành sự bàn bạc tốt đẹp giữa khách hàng và bệnh viện để nội bộ bệnh viện có thể vận hành một cách đúng quy trình.
  ● Quản lý đặt hẹn và tới khám hiệu quả cao, giảm vốn quản lý cho bệnh viện
  Qua việc theo dõi đặt hẹn của Bệnh viện St. Stamford, nâng cao chỉ tiêu của các hạng mục gồm chừng độ hài lòng của khách hàng, tỉ lệ tới điều trị... phân tách dựa trên hiệu quả kinh dinh từ các đơn vị truyền thông và các kênh kinh dinh khác nhau, tiến hành kinh dinh tổng hợp, nâng cao tăm tiếng cho bệnh viện, qua việc phân tích số liệu chi tiêu điều trị của khách hàng, cung cấp các dịch vụ cá thể hóa.
  ● Trực tiếp xuất mỏng thống kê
  Mọi khảo sát điều tra của Bệnh viện Ung thư St.Stamford đều có thể dựa vào thời gian và bộ phận để hình thành vắng. Mọi ghi chép đánh giá độ hài lòng trên điện thoại đều có những tài liệu ghi âm tương ứng, có thể tra cứu.
  ● Cải thiện tác phong và y đức thầy thuốc, an toàn của bệnh nhân là trên hết
  Bệnh viện St. Stamford thông qua hình thức săn sóc bệnh nhân có thể giám sát và đánh giá tác phong, y đức của thầy thuốc, cũng có thể đưa ra những giá trị khoa học tham khảo đối với việc đánh giá thầy thuốc.
  ● Giảm bớt dị đồng giữa bệnh nhân và thầy thuốc, tăng mức độ hài lòng cho người bệnh
  Bệnh viện St. Stamford nhờ sự quan hoài theo dõi liên tiếp và có hệ thống, đã cải thiện chất lượng điều trị, nâng cao mức độ chấp thuận cho người bệnh, giảm bớt bất đồng giữa thầy thuốc và bệnh nhân. đồng thời nâng cao tỉ lệ tái khám của người bệnh, nhờ sự tin và giới thiệu từ bệnh nhân để mang tới các bệnh nhân tiềm năng khác, nâng cao mức độ phổ thông của bệnh viện.

  Bệnh viện St. Stamford thành công ưng chuẩn phúc thẩm chứng nhận JCI, nhưng chúng tôi không vì vậy mà ngừng phát triển. chừng độ chấp nhận của người bệnh đều nhờ vào các dịch vụ chân tình và tuân thủ nghiêm khắc tiêu phê duyệt tế JCI, lý tưởng “lấy bệnh nhân làm trung tâm” luôn xuyên suốt trong mọi dịch vụ của bệnh viện đã vận dụng tiêu chuẩn JCI trong thiết lập cơ chế quản lý, quy trình y tế, chất lượng y tế, an toàn y tế, dịch vụ y tế; nâng cao trình độ quản lý, y tế, dịch vụ và thương hiệu, xúc tiến toàn diện tiêu chuẩn quốc tế hóa của bệnh viện, hiện thực hóa hướng phát triển khác biệt. Chúng tôi sẽ luôn mang trong mình nguyện vọng “Mang tới dịch vụ y tế chất lượng cao, quốc tế hóa cho các bệnh nhân trong và ngoài nước”, đặt chân lên hành trình phát triển mới.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Chia sẻ kiến thức - kinh nghiệm' bắt đầu bởi hak90855, 4/1/19.

  1. THUTHI39267
   thuthi39267
   Dịp tết là dịp gia đình sum họp, con cháu sẽ thể hiện sự yêu kính ông bà bằng những món quà ý nghĩa. Tết này nên mua quà gì biếu tết ông bà cho thật đặc biệt và bất thần?.

   [​IMG] Khi lưỡng lự mua quà gì biếu tết ta nên biết món quà dành cho bác mẹ, ông bà cần nhiều ý nghĩa hơn là hình thức[/caption]

   Phong tục tặng quà dịp tết là phong tục đã có từ ngàn xưa, là nét văn hóa đẹp của người Việt Nam. Mỗi độ tết đến xuân về, con cháu sẽ quây quần bên ba má, ông bà và dành tặng những món quà thay cho lời chúc may mắn đầu năm.

   Những món quà biếu tết trong gia đình có thể không phải là hộp quà biếu cao cấp nhưng phần lớn trong đó là tình cảm thật tâm của những người trong gia đình dành cho nhau.

   1. Vì sao nên chọn quà biếu sức khỏe làm quà biếu tết ông bà

   - Bởi sức khỏe là điều quý giá hơn cả và là điều mà ông bà quan tâm đến hơn cả.

   Quà biếu tết chính là lời chúc của bạn đến với người nhận quà, đối với người lớn tuổi không gì quý hơn sức khỏe, điều mà ông quan tâm nhất là sức khỏe bền vững để được vui vầy bên con cháu.

   - Bởi món quà đó đem lại giá trị thực tế đối với sức khỏe của người dùng, không chỉ là hình thức

   Tặng quà sức khỏe cũng đồng nghĩa với việc bạn gửi gắm lời chúc an khang đầu năm bằng những giá trị thực tiễn, sự thực là những món quà sức khỏe có đem lại lợi. thực tiễn cho ông bà, người sẽ dùng sau này, chứ không chỉ là một món quà biểu tượng.

   - Hình thức qua của món quà

   Thực phẩm bổ trợ sức khỏe từ linh chi, nhân sâm được nhập cảng từ Hàn Quốc thường được đóng gói qua, kiểu cách tinh mỹ, bởi mặt hàng này ở Hàn Quốc cũng là sản phẩm quà biếu quen thuộc, bây giờ sản phẩm ngày càng phổ quát tại Việt Nam.

   Quà biếu sức khỏe chính là món quà ý nghĩa giúp bạn không phải ngần ngừ mua quà gì biếu tết ông bà trong năm nay nữa.

   2. TOP quà biếu sức khỏe cho ông bà

   giờ có rất nhiều dòng sản phẩm trông nom sức khỏe từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm như nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo, dưới đây là TOP sản phẩm quà biếu được nhiều người tiêu dùng chuộng, bởi chất lượng vượt trội của từng sản phẩm cho sức khỏe người dùng.

   Nếu bạn chần chừ không biết nên mua quà gì biếu tết ông bà, hãy tham khảo những sản phẩm sau đây nhé.

   Linh chi tai đỏ

   Linh chi tai đỏ được chuộng bởi đây là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không qua chế biến, hàm lượng dưỡng chất rất cao, lành tính không độc, có thể uống thay nước để thanh nhiệt giải độc với liều lượng hợp (20g nấm đun kỹ với khoảng 2 lít nước)

   [​IMG] Linh chi tai đỏ được ưa thích bởi đây là sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên, không qua chế biến không cần lừng chừng mua quà gì biếu tết[/caption]

   Nấm linh chi sinh trưởng cốt tử ở Hàn Quốc, loài thực vật này được chứng minh là có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư, ức chế sự phát triển của tế bào nhờ sự can thiệp của Germanium hữu cơ có trong linh chi (hàm lượng cao gấp 5 lần nhân sâm).

   Các thành phần khác trong linh chi như Polyporaceae, Polysaccharides, interferon... hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp, chống phù nề cấp hoặc kinh niên tại khớp, điều trị cao huyết áp.

   Cao linh chi đông trùng Pocheon

   Cao linh chi đông trùng Pocheon được chiết xuất từ tinh chất linh chi cô đặc của Hàn Quốc, hàm lượng chiếm 12%, tinh chất đông trùng hạ thảo và các dưỡng chất, vitamin còn lại.

   Cao linh chi đông trùng Pocheon có khả năng nâng cao sức khỏe toàn diện, tăng cường hệ miễn dịch thiên nhiên, tăng cường sự hẳn của xương khớp, hạn chế sự lão hóa của thân, kéo dài tuổi thọ.

   [​IMG] Cao linh chi đông trùng Pocheon có khả năng nâng cao sức khỏe toàn diện[/caption]

   Đặc biệt hơn cả là Cao linh chi đông trùng Pocheon thừa hưởng công dụng từ linh chi, hàm lượng cao Germanium có trong linh chi ức chế tế bào đột biến, ngăn ngừa hoặc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

   Cao hồng sâm linh chi Pocheon

   Với thành phần chiết xuất hồng sâm cô đặc chiếm 8% cùng 12 % chiết xuất linh chi và các loại thảo dược khác, Cao hồng sâm linh chi Pocheon là sản phẩm cao cấp làm quà biếu tặng ông bà.

   [​IMG] Cao hồng sâm linh chi Pocheon có tác dụng thanh lọc máu, giải độc cho cơ thể[/caption]

   Cao hồng sâm linh chi Pocheon có tác dụng thanh lọc máu, giải độc cho thân thể, tẩm bổ sức khỏe toàn diện, tăng cường sức đề kháng. Sản phẩm cao hồng sâm linh chi rất tốt cho những người cao tuổi bởi khả năng chống lại sự lão hóa của thân thể, dự phòng các bệnh tuổi già như áp huyết, tiểu đường, đặc biệt là khả năng phòng ngừa ung thư bởi thành phần Saponins trong nhân sâm cùng Germanium trong linh chi phối hợp.

   Giờ bạn đã chọn lọc được mua quà gì để biếu tết ông bà chưa?,

   Mua quà biếu ông bà ở đâu đảm bảo chất lượng

   hiện thời các sản phẩm trông nom sức khỏe đến từ Hàn Quốc bị làm giả, làm nhái rất nhiều, những hàng hóa bán lẻ đa phần đề không có giấy phép, chất lượng không được bảo đảm đích thực.

   Khuyến cáo khách hàng nên mua các sản phẩm coi ngó sức khỏe tại các cơ sở chính hãng, có giấy phép kinh doanh, có cam kết về chất lượng của sản phẩm để bảo đảm quyền lợi của mình.

   Công ty TNHH Đầu Tư và sinh sản Tâm Việt hiện đang là đơn vị phân phối chính hãng các dòng sản phẩm chăm nom sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Để kiểm định sản phẩm khách hàng có thể tới Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

   Hoặc liên tưởng vơi Hotline để biến thêm chi tiết về sản phẩm: 097.645.0808 – 0246.254.3165

   Với những sản phẩm trên đây, mong rằng khách hàng sẽ sớm tìm được câu giải đáp thích đáng cho câu hỏi mua quà gì biếu tết ông bà nhé.
   Nguồn: quabieudacbiet.com

Chia sẻ trang này