1. Hãy share bài viết (lên facebook, zalo,..) để chia sẻ lượt view. Đối với các bài SEO (sau 2 ngày) có lượt view dưới 20 sẽ bị xóa backlink. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại tin trong chuyên mục Thắc Mắc & Ý Kiến Đóng Góp. Thank các bạn.
  Dismiss Notice

Cách người ta phục hồi những chiếc đồng hồ Omega cổ

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi khacminh123, 11/10/18.

By khacminh123 on 11/10/18 lúc 14:22
 1. khacminh123

  khacminh123 New Member

  Cách người ta phục hồi những chiếc đồng hồ Omega cổ. Đồng hồ Omega ra đời đến cả thế kỷ nay và chưa bao giờ bị mất giá trị cho dù là những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ cũ đã qua sử dụng bao nhiêu năm

  Để giúp xây dựng đặc điểm tối ưu cho việc phục hồi đồng hồ cổ điển của bạn và cách bảo tồn tính toàn vẹn lịch sử - và giá trị - càng tốt. Nhưng đây không chỉ là lời khuyên lý thuyết. Chúng tôi đã có đồng hồ Omega Seamaster cổ năm 1964 của chúng tôi phục hồi bởi bộ phận dịch vụ đáng kính của nhà sản xuất để minh họa cho thực hành tốt nhất.

  [​IMG]

  Vương miện

  "Trên một chiếc đồng hồ Omega chính hãng của GQ, vương miện quanh co bị thiếu giống như cổng xả của Death Star - đó là một điểm yếu cần được cắm hoặc các cơ quan bên ngoài sẽ đạt được các thành phần bên trong và làm hỏng chúng. Nếu vương miện thiếu đồng hồ không nên đeo, mặc dù như một biện pháp tạm thời, hầu như bất kỳ vương miện phù hợp có thể được cài đặt. Điều tốt về phần này là nếu bao giờ thay thế bằng một bản gốc không, nó là dễ dàng và dễ dàng thay thế. Những chiếc đồng hồ cổ mới cho những chiếc đồng hồ rất giá trị, nói rằng, một chiếc Rolex Daytona trị giá 40.000 bảng, giá cao vì những người thu gom giá trị gắn liền với những chi tiết như vậy. "Có hàng ngàn phụ tùng thời kỳ cổ điển hoàn toàn mới bỏ hoang trong các xưởng chế tác đồng hồ cũ, vì cách xem các bộ phận được sử dụng để bán.

  Hai người còn lại sau khi chiếc đồng hồ đã được cố định đã được cố định sẽ được cất giữ, chỉ trong trường hợp. Rắc rối là, những thành phần đó hiếm khi được mã hóa hoặc lập chỉ mục. Đôi khi chứng khoán đang niêm yết trên eBay, trang web nhà sưu tập đồng hồ Chrono24 , hoặc danh sách phức tạp như Dashto ."

  Mặt kính

  "Với những chiếc đồng hồ đặc biệt hiếm hoặc quan trọng, nơi mà mọi vết xước đều kể một câu chuyện - như Rolex & Smiths triệu hồi Everest hoặc Omega Speedmasters đeo trên mặt trăng - dù kính bị trầy xước đến mức nào, nó chắc chắn phải được giữ nguyên để bảo quản hình dạng mặt cắt của kính đồng hồ cổ điển thường được thay đổi từ thời đại đến thời đại bởi các nhà sản xuất của họ, quan trọng hơn đồng hồ trở thành, các chi tiết như vậy quan trọng hơn.Nhưng nếu bạn có một chiếc đồng hồ cổ điển tốt, đơn giản mà bạn muốn mặc, kính bị hư hỏng nặng nên được thay thế để bảo vệ bên trong, và điều này sẽ không ảnh hưởng xấu đến giá trị. "

  Phong trào

  "Nếu đồng hồ hoạt động, sau đó nó phải được làm sạch như là một tối thiểu tuyệt đối. Bộ phận dịch vụ sẽ hoàn toàn tháo dỡ toàn bộ chuyển động, làm sạch từng phần ultrasonically, được thay thế khi cần thiết. mang tính biểu tượng nên đừng lo lắng nếu bộ phận dịch vụ gợi ý rằng một thành phần dễ bị mòn, giống như con cái, cần được thay đổi.

  Rolex , nó thực sự là bắt buộc để thay thế các nguồn gốc của mỗi chiếc đồng hồ được phục vụ. Nó sẽ là tội phạm để thay thế các thành phần của đồng hồ mang tính biểu tượng, ngay cả khi họ khôi phục lại chức năng của nó. Trong nhiều đồng hồ cổ, mainsprings thép ban đầu đã được ký bởi các nhà sản xuất.Điều này không nên bị loại bỏ hoặc giá trị sẽ bị tổn hại rất nhiều. "

  Phần cũ

  "Nó trả tiền để yêu cầu họ trở lại. Rất thường bạn nhận được một túi Ziploc với tất cả các thành phần cũ của bạn, trong đó cho thấy cả những gì đã được thay thế và cho phép một yếu tố lịch sử được bảo tồn. Điều đó nói rằng, một số nhà sản xuất như Rolex sẽ không gửi chúng lại cho khách hàng để giảm thiểu một thị trường màu xám của các bộ phận cũ, trong khi Omega sẽ. "Có một mức độ liên quan đến sự phán xét trong việc bạn có giữ các bộ phận hay không. Nếu Omega cung cấp cho bạn một túi kim loại gỉ trở lại, và sau đó bạn cho thấy một người mua khi bạn đến để bán đồng hồ, nó cho thấy rằng chiếc đồng hồ đã có một cuộc sống rất khó khăn. Điều này sẽ làm giảm giá trị. Ngược lại, những chiếc đồng hồ được sản xuất ở tuổi đôi mươi, ví dụ, đôi khi bao gồm các phụ tùng thay thế như mainsprings và kính từ mới. Hiếm thấy như thế này nên luôn luôn ở lại với chiếc đồng hồ. "

  Mặt số

  "Trong khi phong trào là rất kỹ thuật, có nghĩa là mọi người không thực sự quan tâm nếu các bộ phận đã được thay thế [miễn là chúng theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất], giá trị của đồng hồ nằm ở ngoại hình. Đó không phải là để nói phải là hoàn hảo - bằng chứng của sự lão hóa là một mặt hàng có giá trị, vì vậy nếu bạn có một quay số đau khổ thì bạn không nên khôi phục nó. chỉ định rằng quay số không được phục hồi. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào ảnh hưởng đến bề mặt cơ bản thì tốt nhất là hãy để nó một mình. "

  Các bàn tay

  "Rất thường xuyên các nhà sản xuất sẽ cho bạn biết rằng bạn cần bàn tay mới, nhưng đây là một nhu cầu rất tương đối - ngay cả với một số patina, tay cũ ban đầu vẫn sẽ là bàn tay chính xác cho đồng hồ.

  Khả năng tìm kiếm bàn tay thay thế đúng lịch sử là rất nhỏ và hầu như chắc chắn sẽ có những chi tiết tinh tế không phù hợp với bản gốc, cho dù đó là mức độ côn hoặc nhọn trên đầu - mắt được đào tạo sẽ chú ý và giá trị sẽ giảm bớt. "Làm sạch bằng siêu âm sẽ loại bỏ bụi bẩn trên bàn tay kim loại đơn giản, nhưng cố gắng đánh bóng chúng để loại bỏ vết trầy xước là một mối nguy hiểm vì chúng rất mỏng manh. bóng tối không thể chịu đựng được các giải pháp làm sạch. Đó là an toàn nhất để xác định rằng tất cả các bàn tay phải bị ảnh hưởng. "
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Thời Trang' bắt đầu bởi khacminh123, 11/10/18.

  1. bachdiep99
   bachdiep99
   Phương pháp tiên tiến mới nhất Bệnh viện ung thư St Stamford Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam

   Bệnh viện u ác tính ST.Stamford là cơ sở nghiên cứu, phòng ngừa và điều trị k với quy mô lớn, đã đưa chẩn đoán , chữa trị và nghiện cứu khoa học vào trong một thể thống nhất.

   Bệnh viện đã thành lập nhiều trung tâm nghiên cứu khoa học quy mô lớn như Trung tâm nghiên cứu k Châu Á, Trung tâm chữa trị Sinh học, Trung tâm điều trị xâm lấn tối thiểu, Trung tâm chẩn đoán hình ảnh và điều trị Can Thiệp mạch, Trung tâm hội chẩn hình ảnh từ xa, .... Các trung tâm đó đều được trang bị các loại máy móc thiết bị St.Stamford, đạt tiêu chuẩn tiên tiến Thế Giới.


   [​IMG]

   Máy CT GE-CT/e của Mỹ : máy CT GE có chức năng tái tạo hình ảnh 3 chiều, tạo hình mạch máu, mô phỏng hình ảnh nội soi..., có thể tạo ảnh ổ bệnh từ nhiều phương vị khác nhau, phù hợp dùng cho rà soát các bộ phận toàn thân thể như lồng ngực, tai, mũi , họng, tứ chi, vv....

   Máy chụp mạch phương pháp số DSA của Mỹ được gọi tắt là DSA, số hóa hình ảnh với độ phân giải cao, dễ dàng phát hiện các ổ bệnh nhỏ ở giai đoạn sớm, định vị chính xác ổ bệnh, giúp cho chẩn đoán lâm sàng chính xác hơn.

   Đặc điểm: hình ảnh sắc nét,độ phân giải cao, thích hợp cho kiểm tra và chẩn trị ung thư, các bệnh mạch máu toàn thân.


   Hệ thống chụp ảnh X quang số hóa trực tiếp của Nhật

   Đặc điểm : chỉ dung tia X với liều thấp cũng tạo được hình ảnh rõ nét, đồng thời giúp bệnh nhân tránh được tác dụng phụ của tia X lên thân thể . HÌnh ảnh số hóa giúp cho việc hội chẩn hình ảnh từ xa và giao lưu trên mạng trở nên dễ dàng thuận tiện hơn.​


   HỆ THỐNG SIÊU VIỆT chữa trị k


   [​IMG]


   “Đông Tây y kết hợp , liệu pháp trúng đích xâm lấn tối thiểu”​

   hiện, chữa trị sarcoma đã bước vào thời đại chữa trị tổng hợp cá thể hóa. Với đại đa số các loại sarcoma , với bất kỳ một phương pháp đơn nhất nào đều khó có thể mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

   Liệu pháp tổng hợp “Đông Tây y kết hợp , liệu pháp trúng đích xâm lấn tối thiểu” bao gồm trong nó là 18 kỹ thuật điều trị u ác tính tối tân nhất hiện thời, mang lại 5 ưu điểm lớn. Trong đó nhấn mạnh : lấy bệnh nhân làm trung tâm, thực hiện chữa trị cá thể hóa, chữa trị trúng đích khóa trúng mục tiêu khối u, tiêu diệt khối u ở vị trí cục bộ, không gây tổn thương các tổ chức khác, vết thương nhỏ, hiệu quả tốt hơn.

   5 ưu điểm lớn:


   • Đội ngũ bác sĩ hàng đầu hội chẩn, đưa ra phác đồ điều trị cá thể hóa.
   • Điều trị tổng hợp nhiều phương pháp.
   • Điều trị Đông Tây y kết hợp.
   • chữa trị xâm lấn tối thiểu.
   • chữa trị tâm lý.   Với 18 kỹ thuật chữa trị đã được chứng nhận an toàn, ít nguy hiểm, hồi phục nhanh do FDI Mỹ Phê chuẩn:


   • Liệu pháp miễn dịch tế bào liên hợp trúng đích.
   • Kỹ thuật liên hợp hạt phóng xạ - hóa chất.
   • Hạt phóng xạ 125I : xạ trị cục bộ trong --- tiêu hủy khối u.
   • Dao lạnh Ar- He: tuần hoàn nóng lạnh tiêu diệt khối u --- kích hoạt phản ứng miễn dịch kháng u ác tính của cơ thể, loại bỏ triệt để tế bào sarcoma.
   • Liệu pháp can thiệp động mạch chặn đứng nguồn cung cấp máu ---“bỏ đói” khối u.
   • Chữa trị gen trúng đích : liệu pháp chữa trị tận gốc u ác tính --- u ác tính là bệnh mạng lưới phân tử.
   • Phương pháp sóng cao tần RFA: bất hoạt khối u--- khối u bị bao vây bởi quả cầu lửa, đông đặc hoại tử.
   • Kỹ thuật Quang Động Lực --- đạn ánh sáng chống sarcoma.
   • Dao photon : xạ trị 3 chiều, đa tia xạ , không cùng mặt phẳng, thích hợp hình thái khối u.
   • Hóa trị xanh---vũ khí hóa học thế hệ mới.
   • Hệ thống Điều trị nhiệt nội sinh: liệu pháp xanh “nóng chết” khối u.
   • Kỹ thuật trúng đích xâm lấn tối thiểu Đông Tây y kết hợp ---kháng k 1+1>2
   • Kỹ thuật Nano: hiệu quả cao, tiêu diệt chuẩn xác tế bào ung thư--- hiệu quả cao gập 10 lần, chu kỳ điều trị chỉ còn 1/3.
   • Liệu pháp “cắt bỏ” bằng hóa chất ---- “ Dao hóa chất” đánh tan tổ chức sarcoma.
   • Chữa trị miễn dịch tế bào Soma--- điều trị u ác tính bước vào “thời đại sinh học”
   • Liệu pháp VitC
   • Liệu pháp Ozone (o-3)
   • Liệu pháp tự nhiên.
   • Liệu pháp miễn dịch tế bào CAR-T.

   Đội ngũ bác sĩ ĐA CHUYÊN KHOA MDT

   Ngoài kỹ thuật “ Đông Tây y kết hợp , liệu pháp trúng đích vết thương nhỏ” bệnh viện ung thư ST Stamford Trung Quốc còn thành lập một một hàng ngũ chuyên gia ung bướu hàng đầu, thành viên bao gồm nhiều vị tiến sĩ, trên tiến sĩ, giáo sư đến từ trong và ngoài nước , y bác sĩ chủ chốt đã từng được đào tạo tại Âu Mỹ, nắm bắt được các phương pháp khám chữa bệnh sarcoma tiên tiến nhất thế giới, kiến thức y tế hết sức sâu sắc.

   k là căn bệnh mang tính toàn thân, về mặt chữa trị, chỉ có một số trường hợp phát hiện vô cùng sớm hoặc một số loại bệnh cá biệt, còn lại đều cần được chữa trị tổng hợp cá thể hóa, đặc biệt đối với những ca bệnh đã di căn, chỉ có điều trị tổng hợp mới mang lại hiệu quả chữa khỏi, giảm đau hoàn toàn.

   do vậy, bệnh viện u ác tính ST.Stamford Trung Quốc đã dốc sức xây dựng nên hàng ngũ bác sĩ đa chuyên khoa MDT(Multidisciplinary Team) , hình thành một hàng ngũ bác sĩ tương đối cố định, sẽ đưa ra các ý kiến kịp thời về chẩn đoán và phương pháp điều trị thích hợp nhất đối với từng ca bệnh ở những thời kỳ khác nhau, hoàn thiện đến mức tối ưu chữa trị của bệnh nhân, cưu vớt sinh mệnh cho bệnh nhân.

   Ngoài hàng ngũ y bác sĩ có thực lực và chuyên môn sâu , đội ngũ MDT của bệnh viện Stamford còn bao gồm chuyên gia của các khoa giải phẫu bệnh, khoa Trung y, Khoa trị liệu sinh học, điều trị tâm lý và chăm sóc. Hơn 400 nhân viên của bệnh viện dốc sức vì mục đích mang đến dịch vụ mau chóng, vừa ý nhất cho bệnh nhân.

   Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu nằm ở thành phố trung tâm sầm uất của khu vực Đông Nam Á - thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông, đặt giữa khu phong cảnh cấp 5A của Trung Quốc, bệnh viện nằm dưới chân núi Bạch Vân - nơi có bầu không khí tự nhiên trong lành và được mệnh danh là “lá phổi xanh của Quảng Châu”. Bệnh viện Ung Thư St. Stamford Quảng Châu được sự quản lý của bộ y tế chính phủ Trung Quốc, là đơn vị thuộc Hiệp hội phòng chống ung thư Trung Quốc.

   Địa chỉ liên hệ văn phòng của bệnh viện tại việt nam:
   Văn phòng Hà Nội
   Địa chỉ: Phòng 303, Tầng 3, tòa nhà HCO, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
   Văn phòng Hồ Chí Minh
   Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà MAYFAIR, 102C, Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM
   Website : http://asiancancer.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/Benhvienungbuou/

   Bệnh nhân ở xa các Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam có thể gọi điện trực tiếp tới số
   Hotline: (024)22336666 - (028)-66882233 để được tư vấn và đặt lịch hẹn với chuyên gia nước ngoài.

Chia sẻ trang này