1. Hãy share bài viết (lên facebook, zalo,..) để chia sẻ lượt view. Đối với các bài SEO (sau 2 ngày) có lượt view dưới 20 sẽ bị xóa backlink. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại tin trong chuyên mục Thắc Mắc & Ý Kiến Đóng Góp. Thank các bạn.
  Dismiss Notice

chỉ dẫn sử dụng đồ chơi người lớn cho nam

Thảo luận trong 'Đặt Quảng Cáo Trên VIP Rao Vặt' bắt đầu bởi thangbomabc, 13/9/19 lúc 21:32.

 1. thangbomabc

  thangbomabc Member

  Hiểu thêm về đồ chơi người lớn cho nam

  Đồ chơi người lớn cho nam có nhiều loại phổ biến dành riêng cho nam giới thủ dâm như: âm đạo giả dạng cốc, âm đạo giả gắn tường, âm đạo giả silicon trần, máy thủ dâm, búp bê tình dục, máy tập dương vật.

  chỉ dẫn sử dụng đồ chơi người lớn cho namTiếp đến là các loại đồ chơi người lớn cho nam dành để hỗ trợ chuyện tình dục của các cặp đôi như: bao đôn to dài dương vật, vòng đeo dương vật, dương vật dây đeo rỗng ruột.

  Ngoài ra còn có những sản phẩm hỗ trợ tập luyện dương vật to khỏe thuộc thể loại sextoy cho nam như: máy tập dương vật và kết hợp gel bôi tăng kích cỡ dương vật.

  So với các loại đồ chơi tình dục dành cho các giới tính khác thì dòng đồ chơi người lớn cho nam là dòng sản phẩm bán chạy nhất trên toàn cầu chỉ đứng sau sản phẩm “trứng rung” sản phẩm thuộc sextoy cho nữ.

  Ngoài ra các chàng trai nam giới còn cho rằng việc sử dụng

  Thực chất đồ chơi người lớn cho nam đều rất dễ sử dụng, việc quan trọng là bạn cần có sự chuẩn bị thật tốt trước khi bạn có ý định sẽ thủ dâm với đồ chơi tình dục tỉ dụ như bạn có thể chuẩn bị cho mình một không gian thật sự ngầm đầy lý tưởng như phòng ngủ hoặc phòng tắm.

  Đừng quên việc quan trọng đối với bất cứ món đồ chơi người lớn cho nam nào bạn cũng phải vệ sinh thật sạch sẽ dưới vòi nước để loại bỏ bụi bám.

  Tiếp theo hãy nạp đầy năng lượng cho món đồ chơi của bạn bằng cách sạc pin hoặc dùng pin thay (nếu món đồ chơi đó có các chức năng hoạt động bằng năng như rung, thụt, tỏa nhiệt..v.v..).

  Để có thể kích thích tuyệt trần hơn bạn có thể vừa thủ dâm với đồ chơi vừa xem thêm các bộ phim 18+ để lấy thêm các cảm xúc mãnh liệt hơn.

  Trong quá trình thủ dâm với các loại đồ chơi người lớn cho nam bạn nên kết hợp cùng gel bôi trơn và bao cao su để có được cảm giác sạch nhất và dễ dàng vệ sinh hơn sau khi sử dụng xong.

  rút cục là hãy bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát dưới 30 độ C để sản phẩm luôn được ở trạng thái tốt nhất.

  Với các loại đồ chơi người lớn cho nam có nhiều chức năng hơn bạn có thể tham vấn ở nơi bán hàng để có thể hiểu rõ hơn cách dùng sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này