1. Hãy share bài viết (lên facebook, zalo,..) để chia sẻ lượt view. Đối với các bài SEO (sau 2 ngày) có lượt view dưới 20 sẽ bị xóa backlink. Mọi thắc mắc, vui lòng để lại tin trong chuyên mục Thắc Mắc & Ý Kiến Đóng Góp. Thank các bạn.
  Dismiss Notice

coffee tác dụng đến cơ thể của bản thân bạn như thế nào

Thảo luận trong 'Đặt Quảng Cáo Trên VIP Rao Vặt' bắt đầu bởi trantienduy.coffee02, 13/9/19.

Tags:
 1. Ảnh hưởng sức khỏe
  Một đánh giá năm 2017 về các thử nghiệm lâm sàng cho thấy uống cà phê nói chung là an toàn trong mức tiêu thụ thông thường và có nhiều khả năng cải thiện kết quả sức khỏe hơn là gây hại ở liều 3 hoặc 4 tách cà phê mỗi ngày. Các trường hợp ngoại lệ bao gồm nguy cơ gia tăng ở phụ nữ bị gãy xương và nguy cơ gia tăng ở phụ nữ mang thai bị giảm hoặc giảm cân khi mang thai . Kết quả rất phức tạp do chất lượng nghiên cứu kém và sự khác biệt về tuổi tác, giới tính, tình trạng sức khỏe và quy mô phục vụ.

  Tiêu hóa
  Cà phê kích thích co bóp túi mật và hỗ trợ sự co bóp của các cơ trơn ruột và ruột. Vì tính axit của nó , nó có thể gây hại cho niêm mạc dạ dày và ruột, và kết quả là có thể gây viêm dạ dày , loét dạ dày và thúc đẩy trào ngược axit . Các nghiên cứu gần đây, cả in vivo và in vitro, cho thấy cà phê ngăn chặn sự tăng sinh của vi khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn trong microbiome .

  Tử vong
  Trong năm 2012, National Institutes of Health - AARP Chế độ ăn uống và nghiên cứu sức khỏe đã phân tích mối quan hệ giữa việc uống cà phê và tỷ lệ tử vong . Họ phát hiện ra rằng tiêu thụ cà phê cao hơn có liên quan đến nguy cơ tử vong thấp hơn và những người uống bất kỳ loại cà phê nào sống lâu hơn những người không uống cà phê. Tuy nhiên, các tác giả lưu ý, "liệu đây là một phát hiện nhân quả hay liên quan có thể được xác định từ dữ liệu của chúng tôi." Một phân tích tổng hợp năm 2014 cho thấy tiêu thụ cà phê (4 tách / ngày) có liên quan nghịch với tỷ lệ tử vong do mọi nguyên nhân (nguy cơ thấp hơn 16%), cũng như tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch (nguy cơ thấp hơn 21% khi uống 3 cốc / ngày), nhưng không bị ung thưtử vong. Các nghiên cứu phân tích tổng hợp bổ sung đã chứng thực những phát hiện này, cho thấy mức tiêu thụ cà phê cao hơn (2 cốc4 mỗi ngày) có liên quan đến việc giảm nguy cơ tử vong do tất cả các nguyên nhân gây bệnh. [150] [151] Một hiệp hội uống cà phê với giảm nguy cơ tử vong từ nhiều nguồn khác nhau đã được xác nhận bởi một nghiên cứu đoàn hệ tương lai được trích dẫn rộng rãi của mười quốc gia châu Âu vào năm 2017.

  Bệnh tim mạch
  Tiêu thụ cà phê vừa phải không phải là yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch vành . Một phân tích tổng hợp năm 2012 đã kết luận rằng những người uống một lượng cà phê vừa phải có tỷ lệ suy tim thấp hơn , với tác dụng lớn nhất được tìm thấy đối với những người uống hơn bốn tách mỗi ngày. Một phân tích tổng hợp năm 2014 đã kết luận rằng bệnh tim mạch , chẳng hạn như bệnh động mạch vành và đột quỵ , ít có khả năng với ba đến năm tách cà phê không khử caffein mỗi ngày, nhưng nhiều khả năng với hơn năm tách mỗi ngày. Một phân tích tổng hợp năm 2016 cho thấy tiêu thụ cà phê có liên quan đến việc giảm nguy cơ tử vong ở những bệnh nhân đã bịnhồi máu cơ tim .

  Uống bốn tách cà phê trở lên mỗi ngày không ảnh hưởng đến nguy cơ tăng huyết áp so với uống ít hoặc không uống cà phê; tuy nhiên, uống một đến ba cốc mỗi ngày có thể có nguy cơ tăng nhẹ.

  [​IMG]

  Sức khỏe tinh thần
  NHS Vương quốc Anh khuyên rằng tránh cà phê có thể làm giảm lo lắng . Caffeine, thành phần hoạt chất chính trong cà phê, có liên quan đến sự lo lắng. Ở liều cao, thường lớn hơn 300 mg, caffeine có thể gây ra và làm trầm trọng thêm sự lo lắng. Đối với một số người, ngừng sử dụng caffeine có thể làm giảm đáng kể sự lo lắng. Rối loạn lo âu do caffein là một phân nhóm của rối loạn lo âu do chất hoặc thuốc . Các quần thể có thể bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc tiêu thụ caffeine là thanh thiếu niên và những người đã bị rối loạn lo âu. Nghiên cứu sơ bộ chỉ ra khả năng có mối quan hệ có lợi giữa lượng cà phê và giảm trầm cảm. Nghiên cứu sơ bộ dài hạn, bao gồm đánh giá các triệu chứng sa sút trí tuệ và suy giảm nhận thức , không thuyết phục được cà phê có ảnh hưởng ở người cao tuổi, chủ yếu do chất lượng nghiên cứu kém.

  bệnh Parkinson
  Các phân tích tổng hợp đã liên tục phát hiện ra rằng tiêu thụ cà phê dài hạn có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh Parkinson thấp hơn .

  Bệnh tiểu đường loại II
  Trong một tổng quan hệ thống và phân tích tổng hợp của 28 nghiên cứu quan sát tiến cứu, đại diện cho hơn một triệu người tham gia, mỗi tách cà phê chứa caffein và khử caffein được tiêu thụ trong một ngày có liên quan, tương ứng với nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn 9% và 6% .

  Ung thư
  Tác động của việc tiêu thụ cà phê đối với nguy cơ ung thư vẫn chưa rõ ràng, với các đánh giá và phân tích tổng hợp cho thấy không có mối quan hệ nào hoặc nguy cơ khởi phát ung thư thấp hơn một chút. Các nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ cà phê 2 cốc mỗi ngày có liên quan đến nguy cơ phát triển ung thư phổi tăng 14%, nhưng chỉ trong số những người hút thuốc.

  Qua bài viết trên đã chỉ ra các ảnh hưởng việc uống cà phê hằng ngày và tần suất nhiều sẽ phản tác dụng lại sự có lợi vốn có của nó
  bạn có thể tham khảo thêm về các loại thực phẩm dinh dưỡng cần có tại website : https://sicafesach.com

  xem thêm : toàn bộ công thức làm món ăn ngon và đồ uống tại nhà

  Xem thêm : Kinh nghiệm kinh doanh quán cafe

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này